[Tips hay] – Bí Quyết Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đẹp Năm 2024

Những năm tháng đi học trôi rất nhanh và đối với những bạn học sinh cuối cấp, ngoài sự lo lắng bài vở, ôn tập, thi cử đang đè nặng trên vai thì còn có một nỗi buồn mang tên chia tay bạn bè, thầy cô, trường lớp. Phải làm sao để khoảng thời gian cuối cùng trong ngôi trường ấy mang lại thật nhiều ý nghĩa?

Những bức ảnh kỷ yếu chụp cùng nhau chính là một trong những cách giúp các bạn học sinh lưu giữ lại thật nhiều kỉ niệm bên bạn bè. Để có thể có được một bộ ảnh chụp tốt nghiệp thật thành công, dưới đây là bộ ba bí kíp chụp ảnh kỷ yếu đẹp cực xịn giúp bạn tất tần tật mọi vấn đề liên quan đến chụp ảnh đó.

1. CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI ĐI

  • Những đồ dùng các bạn cần mang theo khi đi chụp ảnh:
  • Khăn tay
  • Nước (rất nhiều nước)
  • Hoa tươi
  • Điện thoại
  • Ô hoặc mũ gì đó để che nắng khi di chuyển trong khu vực chụp
  • Trang phục concept ( Kiểm tra mặc thử trước ở nhà; ủi thẳng trang phục nhé ! )

2. THỜI GIAN CHỤP TRONG NGÀY

  • Thường có thể bắt đầu lúc 8h tới 16h hoặc 17h.
  • Tuy nhiên; Để tránh nắng nóng, các bạn có thể bắt đầu chụp sớm hơn để có thời gian nghỉ trưa dài dài xíu nhé ^^ Phục hồi năng lượng để buổi chiều “Chiến” tiếp nào!

3. ĐỊA ĐIỂM CHỤP

Chụp ảnh kỷ yếu thường chụp từ 2-3 địa điểm. ( Tuy nhiên 2 địa điểm vẫn là tốt nhất). Trong đó 1 địa điểm thường là trường mình; địa điểm còn lại thường tùy thuộc vào concept các bạn chọn.
Về địa điểm #KYSG sẽ tư vấn cho các bạn nè ^^

>>> Xem thêm: Tổng hợp địa điểm chụp ảnh kỷ yếu mới nhất năm 2024 tại Sài Gòn

4. TRONG BUỔI CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Trong buổi chụp ảnh kỷ yếu chắc chắn nhiếp sẽ tạo dáng cho các bạn, liên tục liên tục những lời như: các em đứng thẳng lên, cong mông lên, hay như nhảy lên nào, bắn tim nào, chii nào….. các bạn hãy chủ động tạo dáng, mình càng tạo nhiều dáng, thì ảnh càng nhiều và đẹp.

Các bạn ơi, nếu mặc áo dài và vest hay cử nhân, hãy chú ý đến lưng, tà áo dài nha, và dáng đứng với áo dài nữa. Nếu bạn nào nhiếp cũng ra chỉnh từng tí 1 thì sẽ khiến cho lớp bị mất nhiều thời gian, các bạn sẽ bị hạn chế về ảnh và thời gian chụp cá nhân cho mỗi người sẽ bị ít đi đó nè ^^

Và 1 điều quan trọng nữa là : ” HÃY SỬA SOẠN CHO MÌNH MỘT TINH THẦN THẬT THOẢI MÁI, CHỊU CHƠI – CHỊU CHỤP – CHỊU QUẨY HẾT MÌNH ! ” để có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất nhé các bạn ơi!!!!

Xem thêm dịch vụ:

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *