Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Mưa Đầu Mùa – Lớp 12A6 – THPT Thanh Đa

12a6 thân mến, chúng ta đã cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ nhất của thanh xuân. Lúc còn đang đi học thì ngày nào cũng than ” trời ơi thời gian trôi nhanh đi để con thoát khỏi nơi này ” tới lúc thoát rồi mới thấy nó buồn biết bao nhiêu.

Cái cảm giác nhìn thấy bạn bè mỗi ngày, thấy chúng nó ê a than vãn trời đất bao nhiêu bài tập, ktra gì mà ktra quài… đã quá quen rồi giờ lại ko còn nữa mà lòng thấy trống vắng đến lạ. Nhớ đến những lúc kiểm tra miệng của thầy cô, cái lớp im lặng đến mức chỉ còn nghe thấy tiếng quạt. Những buổi chào cờ tổng kết cuối tuần lớp xếp hạng cuối mà mặt đứa nào cũng cười dù biết chắc thế nào cũng bị la. Rồi những lúc tranh cãi đến giận nhau lại làm hoà vs nhau.

Nhớ nhất là buổi cắm trại xuân cùng với lớp, đó giống như là kỉ niệm cuối cùng của chúng ta vậy. Ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, chơi cùng nhau. Thích cái khung cảnh đó đến mức cứ ước nó sẽ trôi thật chậm thật chậm để thấy chúng ta mãi đoàn kết như vậy. Nói chung là ko còn nữa nên nghĩ lại mới thấy tiếc sao không nói vs nhau nhiều chuyện hơn nữa, đi chơi cùng nhau vài lần nữa. Hy vọng là sau này ở mỗi con đường mà các bạn chọn sẽ luôn thành công, hạnh phúc và sẽ cảm thấy vui vì thanh xuân này có nhau.
❤️ WE ARE ONE ❤️
Tác giả: Nguyễn Anh Ý

KỶ YẾU SÀI GÒN – CHỤP ẢNH KỶ YẾU LỚP 12 SỐ 1 Miền Nam

✪ Kỷ yếu mang ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi bạn học sinh, sinh viên, bởi nó đánh dấu sự khép lại của một hành trình cũ, cả một thanh xuân khép lại. Mở ra một chặng đường mới gian truân, sóng gió hơn, mà những con người ngày hôm nay có thể sẽ khó gặp lại về sau.

✪ Những kỷ niệm vui buồn bên nhau là những phút giây vô cùng quý giá bất cứ ai cũng muốn lưu giữ, mà chính những bức ảnh kỷ yếu sẽ là thứ gợi nhắc về những ngày tháng tươi đẹp ấy.

✪ Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu, Kỷ yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh sinh viên lớn và uy tín nhất trên địa bàn TPHCM và miền Nam.

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *