Kỷ yếu Lớp 12D – THPT Nguyễn Huệ

Chúng ta đã từng có những ngày tháng tươi trẻ như vậy, ngày tháng không hề bị trói buộc bởi bất cứ áp lực nặng nề nào, ngày tháng mà chỉ cần nhìn sang bên cạnh là thấy nhau, thấy cả thanh xuân của mình.

Rất nhiều những bộ kỷ yếu đều mang tâm trạng đầy tiếc nuối của các bạn học sinh, chúng ta cũng thế nhưng một chút thôi được không?

Thay vào đó hãy cảm ơn, cảm ơn quãng thời gian đã qua đã tô vẽ lên một khoảng xuân thật đẹp với nhiều sắc màu. Cũng hãy hy vọng, hy vọng rằng trên con đường sau này khi chúng ta mỗi người mỗi hướng cũng sẽ không quên ngày hôm nay đã từng cạnh nhau vui như thế. 

Các chiến hữu, cố gắng hết sức ở kỳ thi sắp tới và cả những tháng ngày tới nhé. Chúng ta không chia tay, chỉ là tạm xa nhau một chút thôi!

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *