Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Lớp 12C14- THPT Bến Cát

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nưã”. Câu này nghe sến nhưng mà đúng với lớp mình nhỉ ? hôm qua tắm mưa chụp mệt muốn chết nhưng ai cũng vui ?

Chúng ta đã đi cùng nhau ba năm thanh xuân, cãi vã, giận hờn cũng không ít mà tình thương mến thương cũng chẳng kém phần. Nhiều người có thể nói, chụp kỷ yếu làm gì? Lưu luyến cho lắm vào, khóc lóc sướt mướt chi để rồi mai này đi họp lớp chả đứa nào thèm đi. Nhưng t thì nghĩ khác, có thể sau này nghĩ lại, chúng ta sẽ thấy sao ngày đó mình “chẻ chou” quá, rảnh rổi quá mà làm mấy trò nông nổi.

Nhưng chúng ta còn trẻ, chúng ta có quyền nông nôỉ, có quyền “chẻ chou”, còn hơn là dành cả đời còn lại nuối tiếc vì thanh xuân của mình không được trọn vẹn. Chỉ còn nhưng ngày cuối cùng ta được ở bên nhau trước khi bước vào kì thi quan trọng nhất đời, hãy quý trọng những phút giây cuối cùng này và hãy cố gắng thật nhiều cho kì thi sắp tới để sau này không phải hối hận nha~~ Lời cuối, t chỉ muốn nói là thanh xuân của t thật đẹp khi có mn ??

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *