Gợi Ý Khung Thời Gian Chụp Ảnh Kỷ Yếu Thoải Mái 2024

☀️ GỢI Ý KHUNG THỜI GIAN CHỤP ẢNH KỶ YẾU THOẢI MÁI – KYSG ☀️

Chụp ảnh kỷ yếu giúp lưu giữ lại thanh xuân tươi đẹp của chúng vì thế nó luôn là thời điểm được mong chờ nhất, hồi hộp nhất. Vậy các bạn đã biết được thời gian nào là chụp đẹp nhất chưa nè? Ngay bây giờ KYSG sẽ chia sẻ cùng các bạn nhé!

chụp kỷ yếu 37

Thời Gian Chụp Ảnh Kỷ Yếu Thích Hợp

Những yếu tố ngoài cảnh như thời tiết, trang phục,sức khỏe,…cũng là một phần quan trọng quyết định bộ ảnh đẹp hay xấu đó nè

Gợi ý tuyệt vời dành cho bạn là nên chụp kỷ yếu vào tháng 9 đến tháng 12 dương lịch và tháng 3, 4, 5. Vì khoảng thời gian này thời tiết khá mát mẻ, không quá nóng, không quá lạnh thời tiết khá tốt cho việc chụp ảnh và di chuyển ngoài trời nhiều mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tuy nhiên, trong những tháng này bạn cần xem dự báo thời tiết trước để lựa chọn được ngày nắng đẹp đẹp nhen nhen

chụp hình kỷ yếu 40

Thời Gian Chụp Ảnh Trong Ngày

Không phải thời gian nào trong ngày bạn cũng có thể tạo sáng thoải mái được nè. Để có được những bức ảnh tuyệt vời nhất, bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe. Bạn hãy chọn khoảng thời gian nắng không quá gay gắt, lúc thời tiết đẹp nhất thì bạn chụp ảnh. Lời khuyên dành cho bạn là nên chụp vào 7h30 / 8 giờ – 11 giờ buổi sáng, 14 giờ – 16 giờ buổi chiều.

Đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn thoải mái nhất nè ! IB ngay cho KYSG để được tư vấn chi tiết hơn về địa điểm, lịch trình và thời gian cho từng concept kỷ yếu các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Cần chuẩn bị những gì để có buổi chụp ảnh kỷ yếu đẹp trọn vẹn

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *