HỌC QUÂN SỰ CÓ GÌ VUI? – KỶ YẾU SÀI GÒN

Học quân sự giống như một chuyến dã ngoại dài ngày với nhiều trải nghiệm mới chưa từng có, là một trong những kỉ niệm đẹp nhất thời sinh viên. Hãy cùng Kỷ yếu Sài Gòn tìm hiểu xem học quân sự thì có điều gì thú vị nè!

1. Cuối cùng cũng hiểu vì sao tập quân sự phải chạy lên chạy xuống, qua trái qua phải, lăn bên này lăn bên kia, bởi vì chỉ có như vậy thì da mới đen đều được.

2. Rất nhiều chuyện tình đã bắt đầu từ đây.

3. Sau khi học quân sự, bạn sẽ phát hiện ra hóa ra trường mình cũng có nhiều trai xinh, gái đẹp đến thế.

4. Dậy sớm hơn gà, ngủ muộn hơn chó, làm nhiều hơn lừa, ăn nhiều hơn heo, đen hơn cột nhà cháy.

6. Ngày nào cũng phải phơi nắng, bị đánh, bị mắng không được đáp trả, thế mà đến lúc chia tay lại không nỡ.

7. Lúc nhận quân phục, những đứa to con hay có mỡ bụng, thì làm ơn, giảm cân giùm đi mấy má, không thôi thì xác định là ÁO QUÂN SỰ mà QUẦN THỂ DỤC nhé!

8. Độc thoại nội tâm: Tranh thủ giảm béo luôn.

9. Đây là lúc từ người da vàng biến thành người da đen, là lúc cảm nhận được cơm canteen chưa bao giờ ngon đến thế và cũng là lúc tỉ lệ phát sinh tình yêu trường học lớn nhất.

10. Lúc tập quân sự, thầy nói với cả lớp: “Ai nghĩ thầy đẹp trai thì bước sang một bên”, hơn phân nửa lớp đứng dậy, thầy nói tiếp: “Các em chạy 5 vòng sân cho tôi.” Sau đó thầy nói với những bạn còn lại: “Các em không được học các bạn ấy, không trung thực là không tốt, biết rõ thầy không đẹp trai, vậy mà còn làm trái lương tâm, khen thầy, nịnh thầy. Được rồi, tất cả các bạn còn lại nghe khẩu lệnh. Nghiêm! Bên trái quay! Chạy 10 vòng sân!”

11. Không bao giờ quên được lúc hoàn thành khóa học quân sự, về tới nhà, ba mẹ mở cửa và hỏi: “Cháu tìm ai thế?”

2. Kinh dị nhất không phải tập chống đẩy mà là quá trình chuẩn bị chống đẩy.

chụp hình kỷ yếu

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *