Concept Kỷ Yếu: Chụp ảnh kỷ yếu với Phông trong Studio P.3

Concept Kỷ Yếu Chụp Phông tại Studio (Phong cách Lookbook)

[ ???̣? ?̉?? ??̉ ??̂́? ??? ??? ???̂́? ???̂́? ???̉? ]

Lại 1 concept kỷ yếu vô cùng độc đáo được thực hiện bởi #kysg

☀️ Sự sáng tạo trong ý tưởng chụp kỷ yếu không bao giờ là có điểm dừng. Bộc lộ cá tính của mỗi thành viên ! Ib Ngay #KYSG để sở hữu ngay bộ ảnh độc đáo phong cách này nhé!

Ký ức đẹp vốn không phải vì bản thân nó xấu hay đẹp, mà vì nó chẳng thể nào diễn ra thêm lần nữa trong đời… Thanh xuân cũng trôi qua rồi để lại một ký ức trong mỗi người. Mai sau dù có đi đến đâu, dù có chạm chân đến phương trời nào thì xin hãy nhớ rằng vẫn mãi là thanh xuân đẹp nhất – kỷ niệm đẹp nhất mà chúng ta từng có!

 

| NHỮNG NĂM THÁNG ẤY | Có bao giờ bạn tự hỏi thanh xuân là gì, với tôi thanh xuân như là như cơn mưa rào bất chợt. Ngắn nhưng thật nhiều dư âm! Những năm tháng thanh xuân ấy thật tuyệt khi ta nhìn lại chặng đường 4 năm đại học với bao kỉ niệm, bao buồn vui có nhau. Cảm ơn lớp đã tin tưởng và lựa chọn #KỶ_YẾU_SÀI_GÒN nha. Chúc lớp luôn đoàn kết và thành công trong cuộc sống.

❤ KỶ YẾU SÀI GÒN – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG ❤

➡ BÁO GIÁ KỶ YẾU SÀI GÒN – MUỐN KỶ YẾU “XỊN” – ĐẾN NGAY #TRÙM_KỶ_YẾU SỐ 1 MIỀN NAM CHỤP KỶ YẾU THÌ NHIỀU. NHƯNG MUỐN “ LIỀU MÀ ĐẸP” THÌ ĐẾN #KỶ_YẾU_SÀI_GÒN

#kyyeucapba #kyyeudep #kyyeusaigon #kyyeumiennam

✪ ???????: ✤ 179 – 183 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM ✤ Hotline: 08.46.46.4444- 0388 274 001

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *