Concept Kỷ Yếu Độc Đáo – Thiên Tài Bất Hảo

Concept Kỷ Yếu Độc Đáo – Thiên Tài Bất Hảo

Trong buổi chụp sẽ chia làm 3 phần: chụp tập thể, chụp nhóm, chụp đơn.

Thế nên khi phân nhóm để chụp ảnh cá nhân mỗi bạn. Các bạn hãy chủ động giao lưu với nhiếp, nếu mình cảm thấy đang ít ảnh hay muốn chụp chỗ nào đó hãy mạnh dạn vỗ vai nhiếp rằng chụp cho em thêm chỗ kia với. Nhiếp KYSG chắc chắn không từ chối đâu (nến có từ chối về méc ad nha hihi). Vì đôi khi các bạn ngại giao tiếp, sợ nhiếp không chụp cho. Hay là tự ti không chịu diễn, hãy nhớ càng diễn tự nhiên ảnh các bạn càng đẹp nha.

Đừng bao giờ kêu sợ nắng lắm anh, sợ bẩn lắm, e không thích đâu anh, em ngại lắm,….. nghệ sĩ nên họ phiêu lắm, gặp đúng các bạn lầy là nhiếp vào guồng luôn à ^^. Vậy nên các bạn hãy tự tin mà toả nắng chói chang còn lại nhiếp sẽ lo ahii.
Mà lớp mình ơi, do ad không có đi chung với lớp được, mà thợ chụp chụp từ sáng tới trưa, từ trưa tới chiều, thế nên đôi khi không có thời gian mua nước uống, lớp mình có thể ráng ráng 1 buổi, mua cho mỗi a thợ 1 chai nước, nước lọc thôi cũng được hihi, mấy ảnh sẽ tăng hơn 200% công lực á, còn tình cảm với lớp còn tăng gấp 400% lận ?

Lưu ý 1 chút với các lớp có đi xe ô tô. Đó là không được chải tóc và thay đồ trên xe nha, nha nha các bạn. Còn mọi thứ, hát hò, quẩy tưng bừng trên xe thì thoải mái hết nha các bạn ?

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *