Concept Kỷ Yếu Độc Đáo: Halloween P.1

Concept Kỷ Yếu Độc Đáo: Halloween

Halloween này bạn đi đâu? Không gian tối tăm là nơi những linh hồn ẩn nấp. Chúng sẽ ko ra ngoài ánh sáng nếu ko hợp ai đó…

Thế nhưng với KỶ YẾU SÀI GÒN lại khác. Nơi này chụp hình chất đến mức khiến những oan hồn kia phải tự mò đến… để chụp hình. Để có những thước phim độc lạ, khác biệt. Chần chừ gì nữa mà ko đến với KYSG để có những bộ ảnh cực CHẤT, cực ĐỘC, cực LẠ. Với kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh kỷ yếu trên khắp mọi miền đất nước, chúng tôi tự hào mình là đơn vị đi đầu trong các trào lưu các concept ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu, với các bộ đồ bao chất, bao ngầu mà chỉ có ở KỶ YẾU SÀI GÒN.

Những hồi ức, kỷ niệm cùng nhau đến lớp, giờ tan trường hay các hoạt động ngoại khóa đều được mọi người cất vào một góc để mai này khi trưởng thành sẽ cùng ôn lại. Cùng với lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh cuối cấp. Ảnh kỷ yếu là cách họ lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ảnh kỷ yếu không chỉ đơn thuần là con gái mặc áo dài, con trai diện vest, thay vào đó là những ý tưởng chụp ảnh “không giống ai” của giới trẻ.

Hãy trao những suy nghĩ trăn trở của các bạn về bộ ảnh kỷ yếu sắp tới cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ khiến thanh xuân này bạn ko hối tiếc khi được gặp chúng tôi.

HÃY ĐỂ KỶ YẾU SÀI GÒN ĐEM DỊCH VỤ “CHỤP ẢNH KỶ YẾU TRONG MƠ” ĐẾN CHO BẠN.

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *