Bùa Yêu – 14DQN3 – ĐH Tài Chính Marketing

Ngưng Bích Lâu ” Này cái động kia. Lớp gì mà đầy nữ ra thế, có mấy mống nam bé tẻo teo. Đúng kiểu âm thịnh dương suy luôn đấy. Mặc dù mất cân bằng giới tính nhưng luôn yêu thương nhau như chị em trong nhà. Nói ác ý vậy thôi, chứ chẳng còn nhiều dịp để “thương”. Tốt nghiệp thì cũng đã tốt nghiệp rồi, không gần nhau nữa biết làm sao? Bốn năm đại học trôi qua nhanh vậy đấy, cả lớp vỏn vẹn học chung được 1 2 năm gì thôi. Đùng cái tới lúc chia tay, mỗi đứa một nơi, đi trên con đường riêng cả rồi.

Không biết bao lâu mới gặp lại. 4 năm cũng chẳng bên nhau trọn vẹn. 4 năm cũng có người ở lại và ra đi. 4 năm qua cũng chẳng kịp cho nhau nhiều kỹ niệm. 4 năm cũng chỉ là khoảng thời gian có điểm dừng kết. Thôi thì người đến thì xin cảm ơn, người đi thì xin cúi đầu chào. Một lẽ đương nhiên giữa người với người mà. Không biết mọi người sẽ quyết định như nào cho tương lai và sự nghiệp, chỉ biết mong tất cả bình an và đủ mạnh mẽ để sống trọn tuổi trẻ.

Nếu có dip gặp lại, hãy nói cho nhau nghe về công việc, gia đình và những đứa trẻ. Lần sau cùng, cho Bí được cám ơn “những tháng năm rực rỡ” mà ta đã dành cho nhau. Hãy giữ và yêu nó nhiều hơn ta đã từng. Say gbye động yêu nữ Ngưng Bích Lâu. Mãi yêu.

#kỷyếusàigòn #Bùa_yêu #kyyeusaigon #chupanhkyyeu #kyyeutphcm #chupanh #kyyeu #saigon #hochiminh #concept #anh

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *