Concept Kỷ Yếu: Đồ Bà Ba P.1

CONCEPT KỶ YẾU ÁO BÀ BA

Chiếc áo bà ba chắc hẳn chẳng còn xa la đối với những người con xứ nam bộ nữa. Những cô thôn nữ, những chàng trai bên dáng áo bà ba thật khiến người ta về tuổi thanh xuân.  Đánh dấu bước chân trưởng thành cũng là chia xa quãng thời gian trẻ đầy ngây thơ trong sáng. Áo bà ba là trang phục kỷ yếu được nhiều lớp lựa chọn để tlưu giữ kỷ niệm tuổi thơ!

Về địa điềm: Bộ ảnh kỷ yếu với trang phục kỷ yếu áo bà ba thường được chụp trong bối cảnh nông thôn với đồng xanh, với tiếng sáo diều vi vu trong gió. Các cô cậu học sinh sẽ được trở về với nông thôn gần gũi. Cùng nô đùa không suy nghĩ, cách xa phố thị ồn ào,sầm uất.

Đến với KYSG trang phục áo bà ba cũng vô cùng đa dạng cho tập thể lớp lựa chọn. Nhiều màu sắc rực rỡ và tươi mới như hồng, xanh lá, tím,… đều có đủ cho các bạn nữ lựa chọn. Thêm chiếc nón, khăn rằn sẽ là những phụ kiện không thể thiếu cho concept kỷ yếu áo bà ba. Những phụ kiện này còn có thể tạo nên những slot hình cực kỳ độc đáo và ngộ nghĩnh cho các bạn trẻ.

Cùng KỶ YẾU SÀI GÒN ngắm thêm những hình ảnh ấn tượng trong bộ ảnh concept áo bà ba của các lớp nhé!

THÔNG TIN CONCEPT ÁO BÀ BA TẠI KYSG:

✔ Địa điểm gợi ý: Bình Qưới(30-50k/bạn), Văn Thánh(1tr tổng), ao sen Tam Đa Q9 (phí 25k), Hóc Môn, Long An,…

Xem ngay: Thuê Đồ Bà Ba giá rẻ tại Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *