Concept Kỷ Yếu Chất – Manip – K52- Đh Ngoại Thuơng

Concept Kỷ Yếu Chất – Manip – K52- Đh Ngoại Thuơng

Cả lớp hóa thân thành những băng nhóm xã hội đen trao đổi hàng hóa. Chúng mình muốn tạo ra điểm khác biệt và có nét gì đó chín chắn hơn. Các bức hình thu hút sự chú ý của dân mạng nhờ có sự đầu tư công phu, với khung cảnh cổ kính, cùng làn sương huyền ảo. Chúng tôi khá may mắn khi được chụp ảnh có sẵn đèn chiếu và thiết bị tạo khói. Vì thế, bộ ảnh rất đẹp và thành công.

Lúc chụp ảnh, các bạn trẻ vẫn tỏ ra hào hứng, cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp. Lần chụp kỷ yếu này giúp cho cả lớp gắn kết với nhau hơn và có thêm động lực cùng cố gắng trong kỳ thi đại học sắp tới.

Cả lớp hóa thân thành những băng nhóm xã hội đen trao đổi hàng hóa. Chúng mình muốn tạo ra điểm khác biệt và có nét gì đó chín chắn hơn. Các bức hình thu hút sự chú ý của dân mạng nhờ có sự đầu tư công phu, với khung cảnh cổ kính, cùng làn sương huyền ảo.

Chúng tôi khá may mắn khi được chụp ảnh có sẵn đèn chiếu và thiết bị tạo khói. Vì thế, bộ ảnh rất đẹp và thành công. Lúc chụp ảnh, các bạn trẻ vẫn tỏ ra hào hứng, cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp.

Các bức hình lung linh hơn nhờ có sợ trợ giúp của đèn chiếu sáng và thiết bị phun sương. Lần chụp kỷ yếu này giúp cho cả lớp gắn kết với nhau hơn và có thêm động lực cùng cố gắng trong kỳ thi đại học sắp tới.

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *