Chụp Ảnh Kỷ yếu – Lớp 12A2 – THPT Bình Khánh – Cần Giờ

Lớp 12a2 ơi!

Mới ngày nào chúng ta cũng đã ngồi học với nhau trong suốt khoảng thời gian 3 năm học cấp 3. Ngày đầu tiên vào trường, ai nấy cũng đều bỡ ngỡ và lo lắng không biết chúng ta sẽ học những gì? Học những môn gì? Và nhiều thứ khác nữa… Lúc đầu có một vài bạn cũng ngại lắm ^^ Nhưng vài sau cũng quen thôi nà. Vào đầu năm học cấp 3 lớp chúng ta được làm quen với các bạn mới, được vui chơi học tập mọi lúc mọi nơi, được nghe thầy cô giảng bài rất hay và háo hức nữa.

Đầu năm học cấp 3 là thế. Nhưng đến cuối năm học cấp 3 là năm quan trọng nhất của lớp chúng ta ai nấy cũng đều cố gắng học tập để tương lai sau này được rộng mở. Ngồi trên lớp lúc nào cũng lắng nghe thầy cô giảng bài, nghe lời giảng của thầy cô đã truyền đạt lại cho chúng ta những câu văn hay, những bài toán sinh động, những câu nói tiếng anh đầy bổ ích,… Quan trọng hơn là những bài test cuối năm không thể nào bỏ quên được.

Đặc biệt đến tiết sinh hoạt lớp, lớp chúng ta đều lo sợ mỗi khi có 1 bạn nào đó trong lớp vi phạm lỗi lầm khiến cô chủ nhiệm buồn. Một lỗi vi phạm dù nhỏ hay lớn thì cũng phải chịu phạt dưới mọi hình thức rồi đấy! Nhớ những lúc cô phạt cả lớp, lớp chúng tôi đều phải tự với bản thân rằng…Từ giờ trở đi cả lớp sẽ không bao giờ như vậy nữa!

Có 1 hôm cả lớp đang nghe cô chủ nhiệm giảng bài môn Địa lý, cả lớp đều say mê lắng nghe. Nhưng lúc sau có 1 bạn trong lớp là bạn Nguyên đã phát biểu linh tinh khi cô đang còn giảng bài trên bảng. Vài phút sau cô nghe thấy cô cũng nhắc nhẹ..bổng dưng cô bực tức và đi ra khỏi lớp khiến lớp bàng hoàng và lo lắm!!! Đến khoảng vài phút sau lớp trưởng và 1 bạn trong lớp mới ra ngoài và xin lỗi cô thì lúc đó cô mới vào lớp. Khi cô bước vào lớp cô khóc nhiều lắm, cô khóc khiến lớp buồn và xúc động. Thời học sinh đôi lúc cũng phải suy nghĩ sao cho đúng để không phải tự mình làm ảnh hưởng đến thầy cô, bạn bè nữa.

Mấy tuần sau lớp mình đã thay đổi khá nhiều từ tác phong cho đến học tập. Tiết sinh hoạt lớp cũng đỡ hơn những tiết sinh hoạt trước. Cả lớp bây giờ đã rút kinh nghiệm cho riêng mình. Từ đó buổi học dần trở nên vui hơn, dễ chịu hơn và kiến thức trở nên phong phú hơn rất nhiều 

Dù gì đi chăng nữa thì ngày thi cũng sắp đến rồi, mỗi đứa trong lớp bây giờ cũng phải xa nhau để chuẩn bị bước vào giảng đường Đại Học sắp tới. Cảm ơn thầy cô đã giúp đỡ và nhiệt tình dạy học cho chúng em trong 3 năm học cấp 3 vừa qua.
Lớp ơi, hãy cố gắng thi tốt và đậu tốt nghiệp 100% nhé!

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *