Chụp Ảnh Kỷ Yếu – ĐH Thủ Dầu Một – Bình Dương

 “Bần nhưng đẹp” là hai tính từ đầu tiên có thế nghĩ đến khi xem qua bộ kỷ yếu này. Concept bao cấp đã rất lạ mắt rồi nhưng thể hiện nó trong khu chợ cũ thể này lại càng thật sống động và đầy hoài niệm. 

Bộ ảnh này không chỉ lưu giữ lại những kỉ niệm thanh xuân cùng nhau của các bạn mà còn chứa đựng những nét văn hóa cổ xưa đầy giá trị của người Việt. Có lẽ những hình ảnh này không phải quá mới lạ nếu không muốn nói là cũ kĩ bao đời, nhưng nó rất hiếm khi được tôn vinh hay tái hiện chân thực đến thế. 

Một người làm nghệ thuật tài ba sẽ nhìn thấy cái đẹp đẽ nhất xen lẫn bên trong cái hỗn độn thường nhật. Một tác phẩm nghệ thuật giá trị sẽ cất giữ được cái hồn thanh tao thay vì chỉ đơn thuần là tái hiện. Đó chính là lý do khiến bộ ảnh này trở nên giá trị. Bởi các bạn đã chọn ghi lại thanh xuân của mình một cách chân thật nhất, gần gũi nhất với chính nơi các bạn từng đi qua mỗi ngày, từng là một phần trong đó mỗi ngày. 

Ừ thì, chúng ta đâu cần quá nhiều để cảm thấy hạnh phúc đâu đúng không?

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *