NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CON GÁI…

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ CON GÁI… ?
1. Kem tẩy tế bào chết của bọn con gái dùng để kì ghét toàn thân cực kì hiệu quả. Không khuyến khích anh em dùng nhưng nếu có cơ hội hãy thứ 1 lần ? sống không dùng thử, chết sẽ hối hận.
2. Hóa ra kem dưỡng ẩm ban đêm và son dưỡng ẩm của tụi con gái có thể dùng để trị nẻ vào mùa đông. Anh em cứ lấy mà dùng.
3. Nếu đứa con gái tự dưng than thở :
– Dạo này tớ béo nhỉ? /xấu nhỉ …v.v
Thì hãy im lặng! Đừng đồng tình ? chết có ngày đấy.
4. Nấu mì tôm một mình lúc 3 giờ sáng được khép vào tội ác chống lại loài người.
5. Mũi con trai rất tệ! Cái áo 3 ngày chưa giặt còn không ngửi thấy mùi gì. Nhưng mũi bọn con gái có thể đánh hơi được mùi của đứa nó ghét từ 5 ngày trước đó.
6. Mắt con gái cũng rất tinh ? trong khi đại đa số đàn ông đéo thể phân biệt được hồng A2 khác như nào vs A1 thì bạn tôi có thể đọc đc 300 màu bảng mắt và 172 màu bảng son. ?
7. Váy của con gái hông thích hợp để đem ra đánh nhau hay đá bóng nhưng tăng 100% sát thương khi chửi nhau. ? Khuyến khích anh em nên mặc 1 lần.
8. Son Dâu có mùi dâu nhưng không có nghĩa nó có vị dâu và chắc chắn nó ăn không ngon tí nào ạ.
9.Bọn con gái có thể ngủ trong nhà tắm suốt 30 phút trong khi con trai 5 phút là có khi phải đập cửa xông vào và gọi cấp cứu vì sợ bị trúng gió chết trong đó. ?
10. Dr.care là 1 loại băng vệ sinh. Dr.Thanh là 1 loại nước ngọt.
Anh em nhớ ghi lại cho kỹ!!!
11. Chì kẻ mắt dùng để kẻ mắt, không phải là phi tiêu.
12. Nếu không muốn vẽ lại bản đồ thế giới thì để yên cái hộp make up của chúng nó xuống.
13. Nếu bạn chỉ dùng loại sữa rửa mặt rẻ tiền mà mặt ít mụn hơn bọn con gái đi Spa nhiều hơn đi chợ. Đó cũng được coi là 1 cái tội.
14. Dạ Hương có thể dùng để rửa tay và nó lại yomost ??? tin tôi đi! Không1 loại Lifebuoy nào có thể đem lại cảm giác trơn láng như vậy đâu.
15. BẤT KỲ cái gì đắp lên mặt của bọn con gái đồng nghĩa với việc nó có thể dùng ở bất cứ nơi nào của con trai

———————
Cre : Vũ Đức Thịnh
#kyyeusaigon #KYSG

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *