Những cách trang trí bảng lớp kỷ yếu đẹp – độc – lạ và ý nghĩa nhất

Trường học là ngôi nhà thứ 2, lớp học là gia đình thứ 2, bạn cùng lớp là những người anh em. Cho nên bạn nhất định phải lưu lại kỷ niệm đẹp nhất cùng họ trong ngày tốt nghiệp. Trang trí bảng lớp kỷ yếu là một trong những hoạt động không thể thiếu.

Tại sao phải trang trí bảng lớp kỷ yếu?

Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp là cách để bạn ghi lại khoảnh khắc khi còn đồng hành cùng thầy cô, bạn bè. Sau khi ra trường mỗi người một nơi, đây sẽ là thứ giúp bạn nhớ về thời gian tươi đẹp đó. Do đó để ai cũng mong muốn có những bức ảnh ấn tượng nhất.

Ngoài đồ cử nhân thì trang trí bảng lớp kỷ yếu là một trong những việc cần thiết để tấm ảnh chụp trong lớp được đẹp nhất. Những ý tưởng trang trí càng mới lạ, độc đáo thì ảnh sẽ càng đẹp và ý nghĩa hơn. Việc cả lớp cùng nhau trang trí bảng giúp tăng sự gắn kết và thêm một kỉ niệm đẹp nữa.

Các bước để có bảng lớp kỷ yếu đơn giản mà đẹp

Trang trí bảng lớp kỷ yếu không chỉ cần đẹp mà còn phải mang ý nghĩa lưu giữ kỉ niệm. Thực hiện 3 bước dưới đây, bạn sẽ có tấm bảng lớp không bao giờ lỗi thời.

Bước 1: Xác định chủ đề

Để tránh lãng phí thời gian làm rồi sửa mà kết quả không được như ý thì bạn cần lên ý tưởng trước. Chỉ khi bạn xác định được chủ đề thì trang trí sẽ nhanh hơn rất nhiều mà lại đẹp. Trang trí bảng lớp kỷ yếu tốt là khi được sự đồng tình của cả tập thể. Cho nên việc xác định chủ đề và mọi người bàn luận cùng nhau càng quan trọng hơn.

Những cách trang trí bảng lớp kỷ yếu đẹp - độc - lạ và ý nghĩa nhất
Trang trí bảng lớp kỉ yếu đẹp thì khâu chọn chủ đề rất quan trọng.

Bước 2: Lên ý tưởng

Sau khi chọn được chủ đề thì các thành viên trong lớp nên cùng nhau lên ý tưởng. Nhiều người nghĩ giúp tìm ra ý tưởng độc đáo nhất vì mỗi cá nhân đều có tư duy mới lạ. Chưa hết, lên ý tưởng sẽ cần song song với dự trù kinh phí. Bên cạnh đó lớp cần liệt kê danh sách đồ cần chuẩn bị để không bị sót. Việc này để tránh lúc mua sắm bị thiếu hụt dẫn đến không thể hiện được hết tinh thần của ý tưởng.

Bước 3: Chuẩn bị đồ trang trí và bắt tay thực hiện

Bước chuẩn bị đồ trang trí cũng quan trọng không kém các bước trên. Trang trí bảng lớp kỷ yếu có đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào phần này. Do đó, khi lên ý tưởng và danh sách đồ thì lớp nên chia luôn xem ai mua gì. Làm theo cách này bạn sẽ không chuẩn bị lo sót đồ. 

Gợi ý một số phong cách trang trí bảng lớp kỷ yếu

Có rất nhiều cách trang trí bảng chụp ảnh kỷ yếu nhưng dưới đây là 3 phong cách đẹp mà không bao giờ lỗi thời.

Phong cách vẽ bảng phấn

Vẽ bảng phấn là cách trang trí đơn giản và tiết kiệm nhất. Cách trang trí này giúp bớt chi phí mua đồ trang trí mà còn lưu lại kỷ niệm thời học sinh sâu sắc hơn. Bởi vì phấn trắng bảng đen là những hình ảnh thân thuộc không thể thiếu, gắn liền với mỗi người.

Những cách trang trí bảng lớp kỷ yếu đẹp - độc - lạ và ý nghĩa nhất
Trang trí kỷ yếu bằng bảng phấn điểm thêm chút phụ kiện vừa đơn giản lại đẹp.

Có rất nhiều ý tưởng trang trí bảng phấn. Cả lớp có thể cùng nhau viết lên đó những lời chúc, ước mơ của bản thân. Ngoài ra, mọi người còn có thể vẽ hình ảnh thầy cô, mái trường. Đây cũng là cách để bạn bày tỏ sự biết ơn chân thành với những người “chèo đò”.

Trang trí bảng lớp phong cách cổ điển hoài niệm

Phong cách cổ điển mang lại cảm giác hoài niệm rất lớn. Trang trí bảng lớp kỷ yếu theo hướng này sẽ không bao giờ lỗi thời. Bởi những tấm ảnh chụp tập thể có background mang sự hoài cổ đúng chất học trò thời xưa. Đây là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn như được sống cùng cảm xúc của bố mẹ ngày xưa.

Những cách trang trí bảng lớp kỷ yếu đẹp - độc - lạ và ý nghĩa nhất
Cách trang trí bảng lớp sáng tạo sẽ lưu lại những kỉ niệm khó quên.

Bạn chỉ cần chuẩn bị vài tờ báo cũ, bảng đen, phấn trắng, trang phục đơn giản một chút thôi. Quan trọng nhất là một thợ ảnh có kinh nghiệm là lớp đã có những tấm ảnh xịn sò.

Trang trí bảng lớp kỷ yếu phong cách độc lạ duy nhất

Dù là trang trí bảng lớp kỷ yếu theo phong cách nào đi nữa thì chắc chắn đây mới là phong cách độc lạ không lớp nào có. Đó là dùng hình ảnh cá nhân của từng thành viên để treo lên bảng. Hoặc cũng có thể dùng ảnh chụp tập thể trong các chương trình cùng nhau, ảnh chụp cùng thầy cô. 

Bạn nên trang trí ảnh kèm theo vài phụ kiện như: kẹp ảnh, dây thừng nhỏ, bóng bay. Cách trang trí này lớp khác có thể làm theo nhưng hình ảnh các thành viên và hoạt động thì mỗi lớp khác nhau, không bao giờ lo bị trùng.

Những cách trang trí bảng lớp kỷ yếu đẹp - độc - lạ và ý nghĩa nhất
Trang trí bảng lớp nhưng cũng cần một thợ ảnh “có tâm” mới có được những tấm ảnh đẹp.

Ngoài ra, trang trí bảng lớp đẹp đến đâu nhưng thợ chụp ảnh non nghề cũng khó có ảnh đẹp. Nếu không nắm bắt được tinh thần của tập thể thì những kỷ niệm lưu lại không được trọn vẹn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh của Kỷ yếu Sài Gòn. Với những thợ chụp nhiều năm kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao sẽ giúp ảnh tập thể của lớp và bảng kỷ yếu trông hài hòa hơn. 

Những thông tin hướng dẫn trang trí bảng lớp kỷ yếu trên có giúp bạn thêm được ý tưởng cho ngày lễ tốt nghiệp đặc biệt hơn không? Nếu muốn có những bức ảnh đẹp nhất hãy liên hệ Kỷ yếu Sài gòn qua số hotline: 08 4646 4444 (Ms. Mỵ) 

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *