Một Nghìn Chín Trăm Hồi Đó – Nhóm Đại Học Hoa Sen

Tôi đặc biệt thích cách mà các bạn trẻ bây giờ ngoái nhìn lại những thắng năm trước đây và muốn mình được một lần sống ở thời đại ấy, từ màu sắc tới trang phục, tới những vách thành, những danh địa cũ. 

Những nếp suy nghĩ này sẽ góp phần làm cho những ngày cũ xưa vẫn còn có gì đó tồn tại và được bảo vệ. Hơn nữa những người thường sống với hoài niệm sẽ luôn trân quý những gì đã qua và suy tư về nó, biết ơn nó và coi nó như một phần không thể thiếu trong hành trình lớn lên của mình. 

Hy vọng những ngày tháng thanh xuân đẹp đẽ này sẽ luôn đi cùng các bạn cho dù là ngày mai thôi, hay năm năm, mười năm nữa vẫn vậy. 

Luôn hoài niệm về chúng, bất kì khi nào có thể. 

KỶ YẾU SÀI GÒN – CHỤP ẢNH KỶ YẾU SỐ 1 Miền Nam

✪ Kỷ yếu mang ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi bạn học sinh, sinh viên, bởi nó đánh dấu sự khép lại của một hành trình cũ, cả một thanh xuân khép lại. Mở ra một chặng đường mới gian truân, sóng gió hơn, mà những con người ngày hôm nay có thể sẽ khó gặp lại về sau.

✪ Những kỷ niệm vui buồn bên nhau là những phút giây vô cùng quý giá bất cứ ai cũng muốn lưu giữ, mà chính những bức ảnh kỷ yếu sẽ là thứ gợi nhắc về những ngày tháng tươi đẹp ấy.

✪ Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu, Kỷ yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho học sinh sinh viên lớn và uy tín nhất trên địa bàn TPHCM và miền Nam.

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *