Kỷ yếu Trường Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

“Tuổi trẻ như một cơn mưa rào, dù ướt nhưng vẫn muốn tắm lại một lần nữa. Tuổi trẻ có nhiều thứ để yêu lắm chứ, đến FA cũng là một thú vui kia mà, một đám bạn chơi với nhau, cùng nhau cười, cùng nhau khóc, cùng nhau đàn, hát cho nhau nghe. Chúng tôi thích thế, mỗi khi cần cứ gọi là sẽ có đứa bên cạnh mình, nhìn nhau mà chẳng nói điều gì.

Mỗi người một tính cách, sở thích khác nhau, đứa thích đàn, đứa thích hát, đứa múa rất giỏi, đứa thì rất hiền, đứa lại hay cằn nhằn khó chịu, rồi y như một cái tật lạ lùng – hễ gặp nhau là cãi nhau nhưng khi thiếu nhau thì không được. Thế đấy, chúng tôi gọi nhau là tuổi trẻ.
Cám ơn một chữ duyên cho chúng ta gặp nhau, đi cùng nhau một đoạn trên đường đời dài tít, cùng nhau làm nên những mảng màu của tuổi trẻ.”
Tác giả: Lê Thị Thu Hường

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *