Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Lớp 18A – Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật TPHCM

Trên trái đất này có rất nhiều người được sinh ra, để gặp được nhau và bên cạnh nhau suốt 4 năm không chỉ là cái duyên mà còn là một quá trình. Quá trình này hình thành qua từng giai đoạn, mỗi giai đoạn chúng ta lại thêm một chút lớn lên.


Chúng ta ,những con người đến từ nhiều miền quê khác nhau. Người Trung, người Nam tụ lại một nơi, nơi mà sẽ dạy cho ta nhiều điều hay ho mà trước đây ta chưa từng biết.
Những con người với những tính cách khác nhau, kẻ ngang, người bướng tưởng chừng như không thể dung hoà, ai dè gần nhau lại hoà hợp đến mức không thể tưởng nổi.
Dù sau này, mỗi người ắt hẳn sẽ có một cuộc sống riêng, một chân trời riêng giành cho bản thân mình. Cũng mong rằng các bạn đừng quên những kỷ niệm chúng ta từ có nhau.
Thông qua bức ảnh này, mình mong muốn truyền đạt cho mọi người rằng, dù sau này có gian nan gì xảy ra, đừng nên vội bỏ cuộc . Mà hãy cố mỉm cười vượt qua như cách chúng ta đã cố gắng tạo ra bức ảnh này nhé. Bức ảnh này chụp lúc mọi người đã thấm mệt rồi, nhưng vẫn cố gắng cười.

Sau này chúng ta cũng sẽ như vậy nhé !!

Tác giả: Nguyễn Trần Thị Bích Thuý

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *