Bảng giá in kỷ yếu chất lượng và uy tín nhất tại Kỷ yếu Sài Gòn


Kỷ yếu Sài Gòn gửi các bạn bảng giá in kỷ yếu chất lượng tốt nhất tại Sài Gòn. In Kỷ yếu khác với những ấn phẩm quảng cáo đó là phần thiết kế chi tiết và nội dung trình bày logic sao cho đúng, những nội dung không bị tràn lan. Kỷ yếu là tập ghi chép lại những kỷ niệm, những thời khắc quan trọng, đánh dấu một mốc quan trọng của cuộc đời, cùng những bức ảnh kỷ yếu đẹp.

Kỷ Yếu Sài Gòn chuyên thiết kế và in kỷ yếu nhanh, đẹp, giá rẻ. Chúng tôi chuyên in ấn kỷ yếu nhanh, chất lượng hàng đầu Sài Gòn. Là một trong những công ty hàng đầu hỗ trợ thiết kế và in kỷ yếu Công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu in ấn kỷ yếu của khách hàng với giá cả hợp lý và chất lượng in ấn sắc nét.

IN KỶ YẾU Ở ĐÂU

Việc thiết kế các mẫu in kỷ yếu lớp đẹp cho các lớp học như: Lớp cao học , các lớp đại học, học sinh cấp 3… Thì việc thiết kế cũng phải khác nhau.

Như các lớp đại học, sinh viên học sinh thường tâm hồn bay bổng và mơ mộng nên việc thiết kế có phần thiên về hoa lá nhiều hơn, và đặc biệt các lớp học sinh tiểu học thường có những bài viết tay, dòng lưu bút hay những cảm nghĩ khi rời xa mái trường, đó chính là phần ý nghĩa nhất cuốn kỷ yếu nên việc thiết kế kỷ yếu làm sao cho phù hợp nhất với những lứa tuổi .

Với đội ngũ thiết kế in kỷ yếu của Kỷ yếu Sài Gòn vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng với tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế in ấn kỷ yếu đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có những cuốn kỷ yếu đẹp .

BÁO GIÁ IN KỶ YẾU SÀI GÒN

Bảng giá in kỷ yếu
Bảng giá in kỷ yếu

Xem Thêm: Bảng Giá Chụp Ảnh Kỷ Yếu

CÁC MẪU IN KỶ YẾU 

Là album được in trực tiếp trên giấy Ý mà không sử dụng bất kì nguyên vật liệu nào khác tác động lên bề mặt giấy, giúp hình ảnh được thể hiện một cách chân thật nhất, sắc nét nhất.

Gáy: được đóng bằng phương pháp gáy kim thép hiện đại nhất giúp cố định album 1 cách tốt nhất mà không bị bung, được bảo quản trên 20 năm – không hạn chế điều kiện thời tiết.

Ưu điểm in kỷ yếu: giống như 1 cuốn tạp chí thông thường nhưng cao cấp hơn, gáy mở ra không hết làm cho cuôn album khi mở ra có độ cong cầu vồng rât đẹp mắt nhin rất art rất chất.

Số trang tối đa có thể đóng album: tối đa 300 trang (150 layout), thường in kỷ yếu sẽ tầm 20-30 trang nhé.

Nhược điểm: hình bị gáy che 1 phần nên muốn xem trọn vẹn hình sẽ hơi khó.

Giấy: tất cả giấy đều được nhập trực tiếp từ Ý và được tráng phủ 1 bằng dung dịch tốt nhất nhập từ Ý giúp màu sắc được sắc nét hơn và không bị bong tróc nhưng các loại giấy thông thường

– Giấy có định lượng từ 145gsm – 300gsm tùy thuộc vào độ dày của album mà chọn loại giấy phù hợp.

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *