Báo Giá In Kỷ Yếu Đẹp – Trọn Gói – Chất Lượng Tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm địa điểm in kỷ yếu trọn gói chất lượng tại TPHCM để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của thời học sinh, sinh viên một cách trọn vẹn nhất?

Vậy thì hãy tham khảo ngay bảng giá in kỷ yếu trọn gói chất lượng nhất tại Kỷ yếu Sài Gòn nhé!

Tại sao nên chọn in kỷ yếu tại Kỷ Yếu Sài Gòn?

Việc thiết kế các mẫu in kỷ yếu lớp đẹp cho các lớp học như: Lớp cao học, các lớp đại học, học sinh cấp 3… Thì việc thiết kế cũng phải khác nhau.

Như các lớp đại học, sinh viên học sinh thường tâm hồn bay bổng và mơ mộng nên việc thiết kế có phần thiên về hoa lá nhiều hơn, và đặc biệt các lớp học sinh tiểu học thường có những bài viết tay, dòng lưu bút hay những cảm nghĩ khi rời xa mái trường, đó chính là phần ý nghĩa nhất cuốn kỷ yếu nên việc thiết kế in kỷ yếu làm sao cho phù hợp nhất với những lứa tuổi.

Với đội ngũ thiết kế in kỷ yếu của Kỷ yếu Sài Gòn vô cùng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng với tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế in ấn kỷ yếu đẹp. Hãy liên hệ với Kỷ Yếu Sài Gòn ngay để có những cuốn kỷ yếu đẹp.

Báo giá in kỷ yếu trọn gói tại Kỷ Yếu Sài Gòn

GIÁ IN PHOTOBOOK GÓI CƠ BẢN

GIÁ IN PHOTOBOOK GÓI NÂNG CAO (Khác nhau về chất liệu giấy in)

>>> Xem chi tiết tại: Báo Giá In Photobook Kỷ Yếu Nhanh | Chất Lượng Tại TPHCM

CÁC MẪU IN KỶ YẾU ĐẸP TẠI KỶ YẾU SÀI GÒN

Là album được in trực tiếp trên giấy Ý mà không sử dụng bất kì nguyên vật liệu nào khác tác động lên bề mặt giấy, giúp hình ảnh được thể hiện một cách chân thật nhất, sắc nét nhất.

Gáy: được đóng bằng phương pháp gáy kim thép hiện đại nhất giúp cố định album 1 cách tốt nhất mà không bị bung, được bảo quản trên 20 năm – không hạn chế điều kiện thời tiết.

Ưu điểm in kỷ yếu: giống như 1 cuốn tạp chí thông thường nhưng cao cấp hơn, gáy mở ra không hết làm cho cuôn album khi mở ra có độ cong cầu vồng rât đẹp mắt nhin rất art rất chất.

Số trang tối đa có thể đóng album: tối đa 300 trang (150 layout)

Nhược điểm: hình bị gáy che 1 phần nên muốn xem trọn vẹn hình sẽ hơi khó.

Giấy: tất cả giấy đều được nhập trực tiếp từ Ý và được tráng phủ 1 bằng dung dịch tốt nhất nhập từ Ý giúp màu sắc được sắc nét hơn và không bị bong tróc nhưng các loại giấy thông thường

– Giấy có định lượng từ 145gsm – 300gsm tùy thuộc vào độ dày của album mà chọn loại giấy phù hợp.

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *