Top 7 loại hoa cầm tay chụp kỷ yếu ý nghĩa nhất 2024

Kỷ yếu không chỉ là những trang hình lưu giữ khoảnh khắc, mà còn là bản ghi chép về một thời thanh xuân rực rỡ. Trong đó, hoa cầm tay không chỉ là phụ kiện làm đẹp cho bức hình mà còn góp phần thể hiện cá tính và tinh thần của người trong ảnh. Bạn đã biết những hoa cầm tay nào sẽ cần tới chưa? Hãy cùng Kỷ Yếu Sài Gòn tham khảo các mẫu hoa cầm tay chụp kỷ yếu nhé !!

Hoa Baby (Baby’s Breath)

 Là lựa chọn hàng đầu với sắc trắng tinh khôi, nhẹ nhàng. Hoa Baby mang đến vẻ đẹp như những bông tuyết, phù hợp với mọi trang phục và tạo nên sự nổi bật, tinh tế.

áo dài kết hợp với hoa baby

Hoa Sao

Những bông hoa nhỏ xíu nhưng tỏa sáng như ngôi sao. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh khiết. Loại hoa này không chỉ dùng để cầm tay còn có thể được sử dụng làm hoa đội đầu, thêm phần điệu đà và duyên dáng​​.

những bông hoa dịu dàng thơ mộng

Hoa Hướng Dương

Với sự nổi bật và đầy màu sắc, hoa hướng dương biểu tượng cho sức sống và niềm tin. Chọn hoa hướng dương sẽ làm cho bức ảnh của bạn trở nên rực rỡ và đầy ấn tượng.

Lưu ý nên chọn những bông hoa kích thước nhỏ để tạo nên vẻ đẹp hài hòa​​.

Hướng dương với vẻ đẹp rực rỡ

Hoa Cúc Họa Mi

 Với vẻ đẹp mỏng manh, tinh tế, hoa cúc họa mi sẽ giúp bạn thêm phần dịu dàng, duyên dáng trong từng bức hình. Sự kết hợp giữa hoa cúc họa mi và áo dài sẽ tạo nên một bức tranh thanh xuân đẹp.

hoa cúc họa mi với trang phục áo dài

Hoa Hồng

Với đa dạng màu sắc và ý nghĩa sâu sắc, là sự lựa chọn quen thuộc nhưng không bao giờ lỗi thời. Mỗi màu sắc của hoa hồng đều mang một thông điệp riêng. Thích hợp cho cả cảnh chụp cá nhân và nhóm​​. Không chỉ dùng trong chụp cưới mà cũng có thể dùng hoa hồng làm hoa cầm tay chụp kỷ yếu

hoa hồng mang đến vẻ đẹp dịu dàng

Hoa Cẩm Tú Cầu

Với dáng vẻ tròn và nhiều màu sắc. Hoa cẩm tú cầu là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích sự nhẹ nhàng và tinh tế. Loài hoa này dễ dàng kết hợp với các loại hoa khác hoặc kết thành bó riêng​​.

hoa cẩm tú cầu cầu mang đến sự nổi bật

Hoa Sen

Biểu tượng của vẻ đẹp Việt Nam, mang lại cho bức hình vẻ đẹp thanh cao và mộc mạc.

hoa sen cầm tay với vẻ đẹp truyền thống

Những bó hoa tươi thắm không chỉ là phụ kiện điểm tô cho trang phục mà còn góp phần tạo nên bức tranh đa sắc, đa cả. 

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *