Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Lớp DH16MT – ĐH Nông Lâm TPHCM

Ai bảo là sinh viên chỉ có đi học?? Nhìn tụi mình xem, trong bốn năm đó ngoài đi học tụi mình còn làm ti tỉ thứ khác cùng nhau.

Từ ngày đầu tiên bỡ ngỡ không cất nổi một lời chào mà giờ tụi mình đã gắn kết với nhau, trở thành đồng bọn trong vô số các “Phi vụ” của tuổi trẻ. Giờ thì phải gói tất cả lại vào những khung hình này rồi. Tụi mình muốn bộ ảnh kỷ yếu phải lưu giữ lại được nhiều nhất những khoảnh khắc của tụi mình nên đã chụp cả áo dài – sơ mi trắng, đồ cử nhân thì không thể thiếu rồi và cả Concept Prison Break thật chất này nữa. Cơ mà nhìn tụi bạn của mình hai mặt thiệt. Chụp nghiêm túc cũng được mà chụp nổi loạn, tạo dàng ngầu lòi tụi nó cũng làm ok nốt (mình cũng vậy hihi).

Thật cảm ơn vì tụi mình đã có bộ ảnh này để có thể ngắm nhìn lại thanh xuân và tụi đồng minh bất cứ lúc nào.

————— ♥ —————

6 yếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu cùng KỶ YẾU SÀI GÒN

Tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các Trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận
Kỹ năng tạo dáng CHUYÊN NGHIỆP và vô cùng SÁNG TẠO
Đội ngũ Makeup CHUYÊN NGHIỆPXINH ĐẸP
Phụ kiện chụp luôn được UPDATE liên tục, sẵn sàng phục vụ các Ý TƯỞNG táo bạo của KHÁCH HÀNG
Trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho phép tạo nên những BỨC ẢNH TUYỆT ĐỈNH nhất
Đội ngũ TƯ VẤN chuyên nghiệp và tận tình, ONLINE phục vụ khách hàng 24/7

“Nếu tuổi trẻ không phát ra ánh sáng rực rỡ . Mọi thứ sẽ mất đi sức hút Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ. Chơi không học thấy khỏe hẳn ra”

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *