Cho thuê đồ thú mascot tại TPHCM

Bạn nghĩ sao khi mặc những bộ đồ thú bông kute này và cùng bạn bè chụp những kiểu ảnh đáng nhớ nhất khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường?  Đồ thú siêu đáng yêu đã sẵn sàng để mang đến cho bạn bộ ảnh không thể đáng yêu hơn.

Vui lòng không xem tiếp hình ảnh nếu không bạn sẽ bị dính thính bởi những bộ đồ siêu kute phía bên dưới đây. Với nhiều mẫu mã, hình dáng của các con vật khác nhau như thỏ, gấu, hươu…Các bạn có thể thỏa sức biến mình thành những con vật siêu yêu trong những bộ đồ thú bông này.

Cho thuê đồ thú mascot tại TPHCM

Có thể nói concept chụp ảnh kỷ yếu thuê đồ thú là concept đáng yêu nhất. Chỉ cần mặc trên mình những bộ đồ thú bông này là cả lớp bạn có thể biến thành 1 thế giới động vật thu nhỏ rồi nè. KYSG chắc chắn concept chụp ảnh này sẽ cực kì phù hợp với những bạn học sinh – sinh viên trẻ trung, năng động và cực kì chịu chơi.

Với cái nóng của Sài Gòn chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ việc mặc những bộ đồ thú bông kute này là điên rồ, nhưng để có được những khoảnh khắc cực kì đáng yêu khi được là con vật nào đó và rồi chụp ảnh cùng những người bạn thân thiết là điều mà không phải bất cứ lúc nào chúng ta cũng có được.

Chi phí để thuê được 1 bộ đồ thú bông cực yêu này cũng khá phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh – sinh viên. Vậy nên hãy nhanh chân đến với trụ sở chính của KYSG để có nhiều lựa chọn hơn cho lớp mình nhé. Hàng tá trang phục đáng yêu đang đợi bạn lựa chọn đấy !

Trụ Sở: 179 – 181 – 183 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline Studio: 028 3551 2222
Phone: 08 4646 4444  (Ms. Mỵ)

BẢNG GIÁ THUÊ ĐỒ THÚ KUTE

 
TÊN SẢN PHẨM GIÁ THUÊ GIÁ ĐỀN BÙ KHI HỎNG HOẶC MẤT
Đồ thú kute 100.000 -> 150.000 đ/bộ tuỳ số lượng 500.000 đ/bộ

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *