Cho thuê đồ cử nhân cho học sinh sinh viên ở TPHCM

Đời người sinh viên thoáng phút chốc đã trôi qua, tất cả chỉ còn lại những kỉ niệm. Thời gian bốn năm thật sự không quá dài, để rồi qua đi ai cũng tiếc nuối. Chụp kỷ yếu chính là cách chúng ta lưu giữ lại những giây phút còn được bên nhau. Thuê áo cử nhân để cùng nhau chụp những tấm hình thật đẹp, khi chúng ta còn được bên nhau. KYSG cho thuê đồ cử nhân.

Và đồ cử nhân đánh dấu cột móc quan trọng trong đời người, chính là lúc mỗi đứa bước vào cuộc sống hoàn toàn mới. Cứ đến mùa tốt nghiệp, các bạn sinh viên lại háo hức lên những ý tưởng hay để đi chụp kỷ yếu. Và việc đi thuê trang phục, cho thuê áo đồ nhân luôn được các bạn sinh viên quan tâm.

Cho thuê đồ cử nhân cho học sinh sinh viên ở thành phố Hồ Chí Minh

Có rất nhiều trang phục cho chụp ảnh kỷ yếu, thế nhưng việc thuê áo cử nhân là trang phục bắt buộc. Chiếc áo cử nhân được xem là trang phục đẹp nhất của cuộc đời sinh viên. Chiếc áo mà khi khoác lên người thật rạng rỡ và có nhiều cảm xúc nhất.

Với Kỷ Yếu Sài Gòn thì việc đồng hành cùng các bạn sinh viên chính là niềm vui mỗi ngày. Luôn muốn mang những điều tốt nhất để cho các cử nhân được những khoảnh khắc tuyệt vời. Bởi chúng tôi biết được đây chính là lúc nhiều cảm xúc nhất, một chút ngậm ngùi, bồi hồi của các bạn. Chính những giây phút đó sẽ làm nên những cảm hứng cho những photographer.

Cũng như rất nhiều trang phục được đầu tư một cách chỉn chu nhất. Mong muốn các bạn có được ngày chụp ảnh hoàn thiện nhất mà không phải bận tâm điều gì.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ ĐỒ CỬ NHÂN

Trụ Sở: 179 – 181 – 183 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: NHẮN TIN CHO KỶ YẾU SÀI GÒN

Hotline Studio: 028 3551 2222
Phone: 08 4646 4444 (Ms. Mỵ)

Giá thuê gồm áo, mũ, bằng: 35k/bộ (số lượng > 5 bộ)
Số lượng lớn hơn có giá ưu đãi. Có xuất hoá đơn VAT. Có các chính sách free ship với SLL.

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *