CÁCH TẠO DÁNG VỚI ÁO DÀI ĐỂ CHỤP KỶ YẾU

?Làm duyên với tóc của mình
 
Theo Trương San, CEO & Founder của Kỷ Yếu Sài Gòn chia sẻ, nếu bạn có một mái tóc dài đẹp thướt tha, hãy tận dụng nó để là một cách tạo dáng với áo dài nhé!. Các bạn có thấy hình ảnh những cô gái với mái tóc và tà áo dài tung bay, vui đùa với những lọn tóc, rất đẹp, xao xuyến các chàng trai không?
?Chụp ảnh áo dài tĩnh và động
Khi các bạn có những cách tạo dáng với áo dài, điều quan trọng là bạn cần làm tôn lên được vẻ duyên dáng, nét duyên dáng của trang phục, của người con gái.
Khi chụp những bức ảnh áo dài ở dạng tĩnh, bạn cần tạo dáng để có những đường cong tự nhiên nhất. Khi ngồi, chân xếp tạo thành những đường gấp khúc sao cho thể hiện được chiều dài của đôi chân, tránh co cụm khiến bạn trông thô và ngắn hơn. Nếu có đạo cụ, bạn nên cầm tà áo hoặc đạo cụ tự nhiên nhé. Cách tạo dáng với áo dài này thường thì rất đẹp và tự nhiên lắm.
trang trí lớp chụp kỷ yếu 46
 
Đối với dáng chụp động, thường gặp nhất là những hình ảnh bước đi với tà áo tung bay. Phong cách này đòi hỏi người mẫu phải thoải mái, tự tin khi diễn và cần chụp lại nhiều lần mới có được một bức ảnh ưng ý.
? Lỗi dễ gặp nhất khi tạo dáng chụp ảnh áo dài là tà áo hay bị kẹp giữa 2 chân, khiến bức ảnh mất đi vẻ đẹp mà trở nên luộm thuộm.
Cái khó của kiểu chụp này là giữ cho bức ảnh thật tự nhiên, tà áo vẫn mềm mại uyển chuyển, đòi hỏi nhiếp ảnh gia phải thật nhạy trong khoảnh khắc bấm máy, vì chúng ta không thể xếp đặt được.
 
? Đặc biệt bạn phải nhớ luôn giữ lưng thẳng và để hai bàn tay đan vào nhau ở ngang thắt lưng
? Hy vọng qua bài viết bí quyết tạo dáng khi chụp áo dài sẽ hữu ích cho các bạn. Bạn muốn được chia sẻ thêm nhiều bí quyết? Hãy comment ngay bạn nhé ^^
❤ Đừng quên chia sẻ cách tạo dáng áo dài cachtaodangaodai cực xinh cực chất này nhé!

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *