KỶ YẾU SÀI GÒN ĐỒNG HÀNH CÙNG CA SĨ TĂNG PHÚC – CHƯƠNG TRÌNH SẮC MÀU CẢM XÚC ĐH KINH TẾ 2020

Bên cạnh việc lưu giữ các khoảnh khắc thanh xuân cùng các bạn. #Kỷ_yếu_Sài_Gòn sẽ luôn đồng hành cùng các chương trình sân chơi của các bạn sinh viên lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ ❤
? Khởi đầu bởi một nhóm nhiếp ảnh có niềm đam mê đặc biệt với hình ảnh hoạt động Freelance từ năm 2012, đến nay sau hơn 8 năm hoạt động đã hình thành nên SanSan Group – đơn vị chụp ảnh/quay phim với hệ sinh thái All In One hàng đầu tại TPHCM. Với những thương hiệu: Luxury Wedding, Sansan Bridal, Sankid Studio, Sansan Studio, Kỷ Yếu Sài Gòn, Áo Dài SanSan, Sansan Academy, Top Media Production.
? Đội Ngũ hơn 200 nhân viên trên khắp TPHCM với sứ mệnh “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG”, #Kỷ_yếu_Sài_Gòn – Thương hiệu chụp ảnh, quay phim uy tín số 1 Miền Nam – luôn luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình để lưu giữ những khoảnh khắc tự nhiên, vui tươi và chân thật nhất cho khách hàng.
? Bên cạnh đó, với mong muốn “kỷ yếu không chỉ là kỷ yếu” mà còn là những bộ ảnh concept chất – độc – lạ, đội hậu cần, marketing, tư vấn viên của chúng mình luôn ngày đêm tìm tòi, sáng tạo những điều mới mẻ nhất. Chính vì thế Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là thương hiệu chụp kỷ yếu dẫn đầu với trào lưu chụp ảnh kỷ yếu HOT nhất hiện nay.
? Không chỉ là ekip chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh – quay phim, Kỷ Yếu Sài Gòn còn là những người bạn đồng hành cùng khách hàng, mang đến cho bạn một trải nghiệm về dịch vụ chụp ảnh tuyệt vời nhất!
? Khi quyết định chọn Kỷ Yếu Sài Gòn là người bạn đồng hành, chúng mình cam kết hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ concept đến địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình cũng sẵn sàng cùng bạn “lăn xả” để tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu hoàn hảo và “độc nhất vô nhị”. Còn chần chờ gì nữa mà không để Kỷ Yếu Sài Gòn đồng hành cùng bạn những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng nào!

? Cùng nhìn lại hành trình và dấu ấn mà chúng mình đã mang lại:
? Tạo nên những trào lưu chụp ảnh kỷ yếu HOT nhất hiện nay:
– Zing.vn : https://bitly.com.vn/5l95e
– Yan.vn: : https://bitly.com.vn/Z2Arj
– Báo Tuổi Trẻ: https://bitly.com.vn/m3Kbx
– Saostar : https://bitly.com.vn/4si4cg
? ĐỨNG ĐẦU Top 5 địa chỉ chụp hình kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất TP. HCM do Toplist.vn bình chọn :
https://bitly.com.vn/rpbgjr
? ĐỨNG ĐẦU Top 10 do vietnam.vn bình chọn:
https://bitly.com.vn/5h2jwe
?KỶ YẾU SÀI GÒN – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG ?
✪ ???????:
✤ 179 – 183 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM
✤ Hotline: 084.646.4444
✤ Fanpage: https://bitly.com.vn/hzpeyd

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *