Kinh Nghiệm Chụp ảnh Kỷ Yếu dành cho các bạn HSSV

Bí quyết Kỷ yếu để cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân tươi đẹp nhất !
Vậy, làm sao để luôn “#Tươi_không_cần_tưới” trong ngày chụp kỷ yếu di chuyển nhiều địa điểm.
Hãy cùng KYSG tham khảo một số bí kíp nho nhỏ nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời; giúp các bạn luôn giữ được nụ cười ” tươi không cần tưới ” khi chụp nhé!

trang trí lớp học chụp kỷ yếu

Chuẩn bị thật chu đáo trước ngày chụp

Chụp ảnh kỷ yếu chúng ta sẽ di chuyển nhiều địa điểm, tạo nhiều kiểu dáng, hoạt động nhiều. Chính vì thế, chúng ta cần chuẩn bị thật kỹ mọi thứ trước đấy sẽ giúp bạn có một tinh thần tốt nhất không lo lắng bất kỳ điều gì thì lên hình sẽ tươi roi rói ^^.

chụp kỷ yếu
Trước ngày chụp chuẩn bị trang phục giặc ủi trước để riêng trang phục + phụ kiện mang theo không bị quên. Không bị ảnh hưởng tới việc chụp ảnh của cả lớp.

Sức khỏe thật tốt

– Những ngày trước chụp, chúng ta nên ngủ sớm xíu nè. Đặc biệt là các bạn nữ – ngủ sớm da dẻ và tinh thần sẽ tốt hơn rất nhiều.

– Trước ngày chụp tránh ăn những “MÓN LẠ” – Trong ngày chụp mà gặp “Bác Tào Tháo” thì không vui xíu nào đúng không cả nhà :>>

– Sức khỏe tốt thì chúng ta sẽ không mệt mỏi, khó chịu. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới bức hình của bạn mà còn khiến cho tinh thần của mọi người đi xuống nữa đấy !

ý tưởng chụp kỷ yếu 2020 56

– Nên chuẩn bị thêm nước uống và thức ăn nhẹ để nạp năng lượng trong ngày chụp nhé ^^

Mang theo dép lê trong ngày chụp

Điều này đặc biệt đối với các bạn nữ. Ngoài đôi giày cao gót chụp áo dài cho dáng xinh – chúng ta nên mang theo đôi dép lê để những lúc di chuyển giữa các địa điểm không bị đau chân. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn luôn tươi nhất trong mỗi khoảnh khắc đấy nha !

trang trí lớp chụp kỷ yếu 55

Kỷ Yếu Sài Gòn

Kỷ Yếu Sài Gòn tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu cho hầu hết các trường đại học, cao đẳng, kỷ yếu cấp 3 các trường THPT trên địa bàn TPHCM và các tỉnh miền Nam Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *