Vũng Tàu núi lớn, vũng sâu 

Khoan xuống một cái là dầu trào lên

Chụp ảnh kỷ yếu tại Vũng Tàu uy tín và chất lượng nhất cùng với Kỷ yếu Sài Gòn

Bà Rịa – Vũng Tàu là vùng đất có những cửa biển kín gió rất thuận lợi về giao thông đường thủy, do đó lưu dân người Việt từ miền Trung vào khai phá từ rất sớm, khoảng thế kỷ XVII. Từ đó cho đến nay, dù phải trải qua những năm tháng chiến tranh đầy gian nan và thăng trầm, vùng đất Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những thay đổi sâu sắc.

Từ một nơi hoang vu, biển cả mênh mông, đồi núi, rừng rậm, vùng đất này ngày càng phát triển không chỉ ở các ngành công nghiệp như dầu khí mà còn là một thành phố du lịch nổi tiếng ở miền Đông Nam Bộ. Đặc biệt với 305 km chiều dài bờ biển, trong đó có nhiều bãi biển đẹp như Hồ Cốc, Hồ Tràm,… thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch mỗi năm, Kỷ Yếu Sài Gòn tin chắc rằng đây chính là vùng đất với nhiều địa điểm lý tưởng nếu bạn muốn chụp hình kỷ yếu với concept liên quan đến biển đấy.

Một vài địa điểm chụp ảnh kỷ yếu tại Vũng Tàu bao chất

Dù chẳng  thể làm người ta ‘yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên’ như Đà Lạt mộng mơ hay Sapa quanh năm mơ màng sương phủ, thành phố Vũng Tàu (thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) vẫn làm người ta thương bởi nét đẹp bình dị của biển khơi. Chẳng quá hào nhoáng, hoa lệ như Sài Gòn, cũng chẳng lãng mạn như thành phố ngàn hoa, Vũng Tàu giữ cho mình nét trẻ trung của tuổi thanh xuân và vẻ đẹp đẹp dịu dàng của cô gái đại dương. Với vẻ đẹp ấy, Vũng Tàu hứa hẹn là một trải nghiệm mới mẻ nếu bạn cùng Kỷ Yếu Sài Gòn đến đây để chụp những bộ ảnh kỷ yếu để để đời. Vậy còn chần chừ gì mà không nhóm bạn hay lớp của mình tới đây chụp hình kỷ yếu nào!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm chụp hình kỷ yếu, Kỷ Yếu Sài Gòn chúng mình cam kết sẽ hỗ trợ chụp hình kỷ yếu trọn gói, tư vấn và cho bạn thoải mái lựa chọn từ những concept chụp hình đến những địa điểm chụp hình mà bạn yêu thích. Và đương nhiên chúng mình cũng sẵn sàng cùng bạn “lăn xả” để tạo ra những bộ ảnh kỷ yếu hoàn hảo và “độc nhất vô nhị”. Các bạn trẻ đừng ngần ngại mà hãy cùng trải nghiệm chụp ảnh kỷ yếu tại Vũng Tàu cùng Kỷ Yếu Sài Gòn nhé!

Về Chúng Tôi BẢNG GIÁ TRỌN GÓI

CHỤP ẢNH KỶ YẾU VŨNG TÀU

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TOÀN MIỀN NAM

THÔNG TIN VỀ CHỤP ẢNH KỶ YẾU